AP9 หรือที่รู้จักกันในชื่อ TEC-9 อาวุธที่ชาวอเมริกันเรียกว่าอาวุธจู่โจม

ประวัติความเป็นมาของการสร้างอาวุธอันนี้ขึ้นมาเมื่อปืนพกจู่โจมเริ่มขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในช่วงต้นยุค 80 ของศตวรรษที่ หลังจากการลอบสังหารประธานาธิบดีโรนัลด์เรแกนในปี 2524 ได้มีการออกกฏหมายหลายฉบับในสหรัฐอเมริกาที่ ” ยึดสกรู” อย่างละเอียดกับอาวุธที่ขายให้กับพลเรือน

ไม่แน่นอนมันไม่ถึงข้อห้ามอย่างสมบูรณ์รัฐธรรมนูญไม่อนุญาต ตอนแรกมันเป็นสิ่งต้องห้ามในการขายอาวุธอัตโนมัติ ให้กับประชาชน นอกจากนี้ความยาวขั้นต่ำของ ” โคลนนิ่ง ” ของอาวุธอัตโนมัติระยะสั้นลำกล้องเพิ่มขึ้นเพื่อไม่รวมการสวมใส่แบบซ่อนเร้น “fakes”

เหล่านี้ไม่ควรถูกยิงด้วยการระเบิดและเพื่อลดความแม่นยำของการยิงพวกเขาควรจะมีมือจับเพียงอันเดียวองค์ประกอบใด ๆ ที่ถูกห้ามไม่ให้ถืออาวุธในกรณีพิเศษเท่านั้น และอื่น ๆ กฏหมายฉบับหนึ่งไร้สาระยิ่งกว่ากฏหมายอื่นเสียอีก ตัวอย่างของการประนีประนอมระหว่างกฏหมายและสามัญสำนึกคืออาวุธ TEC-9 ของอเมริกา ลำตัวค่อนข้างยาว (30 ซม.)

ที่น่าประทับใจล้อมรอบด้วยท่อที่มีรูพรุนคล้ายกับปืนกลมือ ” สแตน ” ของอังกฤษหรือปืนกลสั้นจากเยอรมันในสงครามโลกครั้งที่สอง เชย 9*19 Parabellum ร้านค้ามาตฐานสำหรับ 36 รอบ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าสำหรับลูกค้า 18 และ 72 คน มวลของอาวุธที่ไม่มีกระสุนและนิตยสาร 1.4 กก. ด้วยร้านค้าเต็มมากกว่า 2 กก. บินล้อมรอบด้วยวงแหวนอันน่าประทับใจ บนด้ายลำต้นสำหรับท่อไอเสีย โดยทั่วไปมุมมองนั้นยอดเยี่ยมมากรู้จักกันในชื่อ TEC-9

 

TEC-9

AP9, also known as TEC-9, an American weapon known as assault weapon.

The history of the creation of weapons that came when the assault pistol began recently, in the early 80’s of the century, was helped to study the “screw fixing” thoroughly with the weapons sold to weapons. Nuclear

There is no restriction. The first constitution would be forbidden to sell weapons to the public in the long run. Put hidden “fakes”

These should not be shot down by bombs and reduced fire accuracy in the American TEC-9. The body is long (30 cm).

Impressive, surrounded by porous pipes similar to the British “Stan” hand gun or German machine gun in World War II. Chuck 9 * 19 Parabellum. The standard shop for around 36 is also available. Shop for 18 and 72 customers of unarmed weapons and 1.4 kg magazines. With more than 2 kg full stores, fly around with impressive rings.

ขอบคุณสาระจาก : Google.com

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  GUN ปืนทั่วประเทศ