ประวัติ ของปืน PSG1 ได้ตกเป็นที่ต้องการของผู้มีอิธิพลหลายพื้นที่ด้วยรูปลักษณะของปืนที่สวยและดูคงทนอัตราการทำลายยังมากอีกด้วย

PSG1

Heckler & Koch PSG ย่อมาจากPräzisionsschützengewehrหมายถึง “ปืนไรเฟิลยิงแม่น” หรือปืนไรเฟิลแม่นยำ

เป็นปืนซุ่มยิงระยะกึ่งอัตโนมัติ ออกแบบและพัฒนาโดย Heckler & Koch จากประเทศเยอรมนี

PSG1ได้รับการพัฒนาจากปืนไรเฟิล Heckler & Koch G3 พร้อมกับเครื่องเก็บเสียงพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในภารกิจต่อต้านการก่อการร้ายหลังโศกนาฏกรรมในมิวนิกในช่วงโอลิมปิกฤดูร้อนปี 1972

PSG1มีน้ำหนักระหว่างการใช้งาน หลังจากติดตั้งกล้องมากกว่า 8 กิโลกรัมสูงกว่าปืนไรเฟิลระยะไกลชนิดอื่นซึ่งทำให้มีเสถียรภาพและความแม่นยำสูงได้รับการประเมินว่าเป็นปืนไรเฟิลระยะยาวที่แม่นยำที่สุดในปัจจุบัน

psg 1 พัฒนาหลังจากการฆ่าตัวประกันที่น่าเศร้าในโอลิมปิก 1972 ในมิวนิกเมื่อตำรวจเยอรมันตะวันตกไม่สามารถฆ่าผู้ก่อการร้ายชาวปาเลสไตน์ได้ทันทีก่อนที่ผู้ก่อการร้ายจะสังหารตัวประกันชาวอิสราเอล จนกระทั่งมันเป็นหนึ่งในโศกนาฏกรรมที่น่าเศร้าที่เกิดขึ้น

หลังจากเหตุการณ์ยุติลงตำรวจและทหารเยอรมันตะวันตกจำเป็นต้องมีปืนซุ่มยิงที่แม่นยำ ยิงเร็วและกระสุนมีพลังที่แน่นอนในการทำลายเพื่อฆ่าผู้ก่อการร้ายทันเวลาเพื่อฆ่าตัวประกัน การพัฒนาเริ่มต้นด้วยเยอรมนีตะวันตกปรับ g3 ของตัวเองและพัฒนาเป็นหนึ่งในปืนไรเฟิลกึ่งอัตโนมัติที่ดีที่สุดในโลก

PSG1

 

ประวัติ – PSG1

The history of thePSG1guns has been preferred by many influential people in the area, with its beautiful and durable appearance, the rate of destruction is also great.

Heckler & Koch PSG stands for Präzisionsschützengewehr, meaning “Precision shot rifle” or precision rifle

Is a semi-automatic sniper gun. Designed and developed by Heckler & Koch from Germany.

The PSG1was developed from the Heckler & Koch G3 rifle, along with a silencer, developed for use in post-terrorist missions in Munich during the 1972 Summer Olympics.

PSG1has weight during use. After mounting more than 8 kilograms of cameras, much higher than other types of long-range rifles, which are highly stable and accurate, are considered to be the most accurate long-range rifles today.

psg 1 developed after the tragic killing of hostages at the 1972 Olympics in Munich, when the West German police were not able to kill the Palestinian terrorists immediately before the terrorists killed the Israeli hostages. Until it was one of the tragic tragedies that occurred

After the incident ended, the West German police and soldiers needed a precise sniper gun.

ขอบคุณสาระจาก : Google.com

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  GUN ปืนทั่วประเทศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *