ปืน Glock 17 ถือว่าเป็นปืนยอดฮิตและมีคนนิยมใช่เป็นจำนวนมากเนื่องจากรูปลักษณะที่พกพาได้สะดวกและสวยกำยำจึงติดชาร์ทเป็นที่นิยม

Glock 17 Gen 4 เป็นวิวัฒนาการจากรุ่นดั้งเดิมสู่รุ่นที่ 4 ซึ่งเป็นกระบอกสี่และครึ่งนิ้ว ระบบการทำงานกับกระบอกสูบแบบขดลวดตามหลักการของ Branning ควบคุมระยะเวลาในการเปิดตัวด้วยพื้นผิวที่ลาดเอียงเช่นกำลังเบรกสูง

ระบบปืนสั้นกึ่งอัตโนมัติเริ่มเป็นที่ยอมรับในกองทัพตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 20 เริ่มต้นด้วย Parabellum และ Mauser แห่งเยอรมนี จนกระทั่งปืนอมตะคือปืนโคลท์ของปี 1911 บาร์เรล Downed ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

ในเวลาเดียวกันกับที่กองทัพสหรัฐฯปล่อยปืน 1911 หันมาใช้เบเร็ตต้า 92 ในปี 1985 ฝ่ายยุโรปมีข่าวใหญ่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมปืนซึ่งเป็นกองทัพออสเตรียที่กำหนดสเปค “เก้าบอล” ถูกตัดสินให้ “Glock” (บริษัท ใหม่ Glock)

เพิ่งทำปืนนัดแรกรับสัญญาซื้อหมื่นกระบอกเป็นจุดเริ่มต้นของปืนศตวรรษใหม่ใช้กรอบโพลีเมอร์จุดระเบิดด้วยเข็มแทนที่จะเป็นกรอบโลหะและนกสับที่ ถูกนำมาใช้ครั้งแรก

กล็อกสร้างปืนจำนวนมากครั้งแรกที่จะส่งไปยังกองทัพออสเตรีย 25,000 และขายไปทั่วโลกเพียงแค่ตั้งชื่อปืนรุ่น “17” โดยระบุว่าเป็นสิทธิบัตรลำดับที่ 17 ของ บริษัท ซึ่งตรงกับจำนวนกระสุน 17 นัด

และสอดคล้องกับข้อกำหนด 17 ประการของกองทัพจากกล็อครุ่น 17 รุ่นแรก ตัวเลขคือ 18, 19, 20 … จนถึงตอนนี้ 43 ตัวเลขไม่ได้สื่อความหมายใด ๆ ทุกรุ่นใช้ระบบและวัสดุการทำงานเช่นเดียวกับ 17 กล็อค แผนภูมิต้นไม้มีเพียง 25 และ 28 เวอร์ชั่นที่ไม่ได้ขัดจังหวะ แต่กระบอกยังคงหดและลง รุ่นอื่น ๆ

Glock 17

The Glock 17 gun is considered a popular gun and is popular with many people because of its easy-to-carry and beautiful appearance.

Glock 17 Gen 4 is the evolution from the original model to the 4th generation, which is a four and a half inch cylinder. Working system with coil cylinders according to Branning’s principle. Control the opening time with a sloping surface such as high braking power.

The semi-automatic pistol system began to be accepted in the army since the beginning of the 20th century, beginning with the Parabellum and Mauser of Germany until the immortal gun was the Colt of 1911. The most widely used Downed barrel today.

At the same time, the US Army released the 1911 gun, turning to Beretta 92 in 1985. The European side has big news about the gun industry, which is the Austrian army, which specifies the “nine ball” was decided to “Glock” ( New company Glock)

ขอบคุณสาระจาก : Google.com

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  GUN ปืนทั่วประเทศ