ประวัติ – HK416

ในช่วงต้นทศวรรษ 1990 สหรัฐอเมริกาในเวลานั้นยังคงใช้ m16a2 เป็นปืนไรเฟิลหลักของกองทัพต้องการปืนไรเฟิลพิเศษสำหรับหน่วยรบพิเศษ ต้องมีถังสั้นเหมาะสำหรับการต่อสู้ในเมืองที่มีพื้นที่ จำกัด และแคบ

ปืนไรเฟิลระยะสั้นขนาดกะทัดรัดที่มีชื่อเสียงและตำนานทั่วโลกเช่นปืนสั้น m4a1 จำนวนมากต้องเป็นที่รู้จัก มาถึงในช่วงกลางทศวรรษ 1990 heclker & koch หรือ hk ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงามด้วยปืนไรเฟิล g36 ของพวกเขาเอง ปัญหาของ m4 คือแนวคิดของ m4 ได้รับการพัฒนา เนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับเด็กผู้ชายผู้ผลิต m16 ซีรี่ส์รายใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

HK416

ในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2551 กองทัพสหรัฐได้เชิญ บริษัท ต่าง ๆ พัฒนาปืนต่าง ๆ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับปืนไรเฟิลในอนาคตที่จะเข้ามาแทนที่ปืนโคลท์ m4 ในอนาคตและมีการจัดหาปืน m4 ทดแทนใหม่ อีกครั้งโดย hk หลังจากตระหนักถึงความต้องการที่

ดังนั้นการนำปืน  HK416 ไปพัฒนาอีกครั้งด้วยปลายปืนที่ถูกสร้างใหม่ซึ่งมีรูปร่างเหมือน hk 417 ซึ่งเป็นรุ่น 416 hk สำหรับภารกิจ MGS ซึ่งรายละเอียดจะกล่าวถึงในภายหลังซึ่งปลายปืนค่อนข้างมาก บางเมื่อเทียบกับรุ่นเก่าและไม่สามารถถอดออกได้ปืนได้เพิ่มคุณสมบัติในการปรับปุ่มตำแหน่งก๊าซโดยใช้ก๊าซที่มีความดันน้อยกว่าปกติสำหรับการยิงปืนโดยใช้ปลอกลดเสียงรบกวน (ทำให้เงียบขึ้น)

โดยการปรับตำแหน่งก๊าซสามารถลบออกได้ปืนสามารถสลับไปใช้กระบอก 10.5 นิ้วที่ยืดหยุ่นกว่าเดิม ฮ่องกงได้ทำการปรับปุ่มเพื่อเปลี่ยนโหมดการถ่ายภาพให้ลงมาเป็นแบบดั้งเดิมเพื่อความสะดวกในการปรับตำแหน่งการถ่ายภาพมากขึ้นกว่าเดิม ปรับปุ่มปล่อยนิตยสารเพื่อให้สะดวกในการปล่อยนิตยสาร

และชุดทำความสะอาดนั้นถูกใส่เข้าไปในปืนด้านข้างแก้มจะถูกลบออกและปลายปืนสั้นและกะทัดรัด ด้านในของปลายด้านหลังจะมีสลิงสำหรับยึดเพลาของกลอน

เต็นท์มือถูกออกแบบใหม่ให้เป็นโครงสร้างหกเฟรมและสลักเกลียวนั้นไม่สามารถลบออกได้เหมือนรุ่นเก่าโดยมีชื่อปืนใหม่ hk 416a5 ในปี 2008 มันถูกยกเลิก ไม่มีใครได้รับชัยชนะและ hk 416 a5 กลายเป็นปืนไรเฟิลมาตรฐาน hk 416 แทนที่จะเป็น hk 416 เก่า

HK416

In continuous development

On November 13, 2008, the US military invited companies to develop various guns to talk about future rifles that will replace the m4 colts in the future and have a replacement m4 gun again by hk. Realize that need

Therefore, the development of the hk 416 gun was developed again with the tip of the newly constructed gun, which was shaped like hk 417, which is the 416 hk model for the MGS mission. Some compared to the old model and can not be removed, the gun has added features to adjust the gas position button by using a gas that is less pressure than usual for firing by using noise reduction casing. (Quiet)

By adjusting the gas position can be removed, the gun can switch to a 10.5-inch cylinder that is more flexible. Hong Kong has adjusted the button to change the shooting mode to the original, to facilitate the adjustment of the shooting position more than ever. Adjust the magazine release button to make it easier to release the magazine.

ขอบคุณสาระจาก : Google.com

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  GUN ปืนทั่วประเทศ